Các thương hiệu Yến sào nổi tiếng tại Việt Nam

[Chợ 30s] Điểm danh Top các thương hiệu yến sào/tổ yến, nước yến nổi tiếng nhất có mặt trên thị trường Việt Nam.

PHÂN LOẠI CÁC SẢN PHẨM TỪ YẾN SÀO/TỔ YẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG:

  • Sản phẩm yến sào dựa vào nguồn gốc:
    • Yến đảo tự nhiên
    • Yến nuôi

Sau đây là danh sách các thương hiệu/công ty sản xuất các sản phẩm từ yến sào uy tín được nhiều người tiêu dùng bình chọn nhất tại Việt Nam. Các thương hiệu bao gồm tất cả các sản phẩm từ yến sào (yến thô, yến sơ chế, yến tinh chế, nước giải khát từ yến sào (đóng lọ, lon, chai), các sản phẩm khác từ yến…).

Yến sào NutriNest

Yến sào NutriNest
Yến sào NutriNest

NutriNestcông ty đầu tiên ở Việt Nam nghiên cứu ứng dụng thành công công nghệ nuôi yến trong nhà lấy tổ vào năm 2005 (Nghiên cứu Điển hình Sáng tạo Việt Nam 2007). Cũng là công ty đầu tiên trên thế giới áp dụng công nghệ nuôi yến trong vùng khí hậu lạnh miền Bắc Việt Nam vào năm 2008, là công ty đầu tiên trên thế giới phát minh công thức “chưng Súp Yến Nguyên Tổ” vào năm 2012. NutriNest đặt mục tiêu nuôi dưỡng sức sống bằng những sản phẩm bổ dưỡng cao cấp cho con người khỏe, đẹp hơn và hưởng thụ cuộc sống được nhiều hơn.

NutriNest đã cho ra đời nhiều loại sản phẩm yến sào nguyên chất, súp yến nguyên tổ, vi cá và nhiều nguyên liệu nấu ăn cao cấp. Với nguyên liệu tổ yến lấy từ hơn 500 nhà yến mà công ty đã đầu tư và tư vấn xây dựng trong nhiều năm. Nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm đi cùng dịch vụ khách hàng hoàn hảo, NutriNest hoạt động theo mô hình khép kín gồm 5 công đoạn nuôi trồng, thu hoạch, chế biến, bán lẻ và phục vụ tại nhà hàng. Với quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ này, công ty cam kết đổi hoặc hoàn tiền bất cứ sản phẩm nào khách hàng không hài lòng.

Sản phẩm và thông tin liên hệ Yến sào NutriNest:

* Các dòng sản phẩm nổi bật của Yến sào NutriNest:

Yến sào YenViet

Yến sào YenViet
Yến sào YenViet

Được thành lập vào năm 2005, Công ty Cổ phần Yến Việtcông ty đầu tiên áp dụng thành công mô hình nuôi chim Yến tại Việt Nam. Đây là mô hình nhà chim đầu tiên với trung tâm bảo tồn chim Yến lớn nhất Đông Nam Á tại Phan Rang với hơn 100.000 chim Yến làm tổ và sinh sống.

Hiện nay, Yến Việtcông ty hàng đầu trên thị trường Tổ Yến cao cấp, các chế phẩm từ Yến và các sản phẩm dinh dưỡng tự nhiên với trên 80 cửa hàng phủ khắp cả nước cùng hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc. Nhà máy Chế biến Tổ Yến của Yến Việt đặt tại Phan Rang, với quy mô lớn và công nghệ chế biến hiện đại nhất hiện nay, đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2005 & HACCP cung cấp các sản phẩm Tổ Yến, các chế phẩm từ Yến và các sản phẩm dinh dưỡng tự nhiên chất lượng cao cho người tiêu dùng.

Sản phẩm và thông tin liên hệ Yến Việt:

Yến sào Khánh Hòa

Yến sào Khánh Hòa
Yến sào Khánh Hòa

Với tên đầy đủ là Công ty TNHH nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa cung cấp nhiều sản phẩm từ tổ yến đang được tiêu thụ mạnh trong và ngoài nước. Sản phẩm của Công ty luôn được thị trường đón nhận bởi chất lượng và uy tín đã được khẳng định. Đó là nhờ Công ty đã tạo nên một thương hiệu với vị thế không thể chối bỏ trong nước và quốc tế với tên: “Yến sào Khánh Hòa”. Đặt nền tảng thương hiệu dựa trên chất lượng, công ty không ngừng đa dạng hóa sản phẩm đi kèm với cải thiện chất lượng và dịch vụ nhằm đưa những sản phẩm với giá trị bổ dưỡng cao cấp của yến sào đến với đông đảo người tiêu dùng, phục vụ sức khỏe cộng đồng, nâng cao giá trị thương phẩm của yến sào, hướng đến vị thế cao hơn trên thị trường trong nước và quốc tế.

Thành lập tháng 12 năm 1993, Công ty Yến sào Khánh Hòa là một doanh nghiệp nhà nước trực thuộc UBND tỉnh Khánh Hòa với nhiệm vụ chính được đặt ra là quản lý, khai thác, phát triển nguồn lợi từ yến sào. Vào thời điểm khởi đầu công ty chỉ có 8 đảo yến với 40 hang yến, trên 100 lao động với doanh thu khoảng 35 tỷ đồng. Sau gần 20 năm phấn đấu, công ty hiện đã sở hữu hơn 27 đảo yến với 112 hang yến, mô hình sản xuất kinh doanh bao gồm 15 đơn vị trực thuộc cùng 3 công ty cổ phần thành viên, số lượng cán bộ, công, nhân viên lên đến 2.295 người, đạt doanh thu 661 tỷ đồng vào năm 2009, nộp vào ngân sách 75 tỷ đồng. Các sản phẩm của công ty với các nhãn hiệu nổi tiếng: Sanest, Nha Trang Trourismcom, Sanest Tourist, Sanatech, Sanest Food, Sanna,… là những thương hiệu được người tiêu dùng ưa chuộng và tin tưởng.

Sản phẩm và thông tin liên hệ Yến sào Khánh Hòa:

* Các dòng sản phẩm nổi bật của Yến sào Khánh Hòa:

Yến sào Cần Giờ

Yến sào Cần Giờ
Yến sào Cần Giờ

Yến sào Cần Giờ tự hào là đơn vị luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, được nhiều khách hàng ưa chuộng, tin tưởng. Mua Yến sào Cần Giờ, khách hàng có thể tham quan nhà yến để lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ đảm bảo, uy tín. Tại đây, chủ cơ sở luôn nhiệt tình tư vấn khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng với giá cả hợp lí, cạnh tranh. Hiện nay, Yến sào Cần Giờ cung cấp sỉ, lẻ các sản phẩm, chế phẩm từ yến bao gồm yến tinh chế loại I, yến tinh chế loại II, yến thô,…

Yến sào Cần Giờ nỗ lực phát triển để là một cầu nối gắn kết khách hàng trong và ngoài nước. Đặc biệt, luôn sẵn sàng tìm kiếm các đối tác để mở rộng kênh phân phối trên khắp cả nước nhằm mục tiêu đưa sản phẩm Yến sào Cần Giờ với chất lượng tốt nhất đến khắp mọi miền đất nước. Yến sào Cần Giờ có giá khoảng 20-25 triệu/kg đối với yến nhà (Yến sào Cần Giờ không có yến đảo).

Sản phẩm và thông tin liên hệ Yến sào Cần Giờ:

* Các dòng sản phẩm nổi bật của Yến sào Cần Giờ:

Yến sào Song Yến

Yến sào Song Yến
Yến sào Song Yến

Công ty cổ phần Quốc tế Hoàng Nam, là công ty hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực Kinh doanh thực phẩm dinh dưỡng, Tư vấn và chăm sóc sắc đẹp, Tư vấn đầu tư Bất động sản tại thị trường Việt Nam và Quốc Tế. Được thành lập năm 2007, Hoàng Nam International JSC, LTD hoạt động trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản. Năm 2009, nhận thấy tiềm năng của thị trường thực phẩm dinh dưỡng, công ty cổ phần Quốc Tế Hoàng Nam cho ra mắt thương hiệu Yến Sào Song Yến – “Thương hiệu vì sức khỏe” chuyên sản xuất và kinh doanh yến sào và các sản phẩm từ yến sào.

Đặt mục tiêu mang đến cho cộng đồng những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, chất lượng từ Yến sào Việt Nam, Song Yến hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp các sản phẩm từ Yến sào tại thị trường trong nước uy tín, đồng thời trở thành đơn vị đưa thương hiệu Yến sào “made in Vietnam” ra thị trường thế giới.

Sản phẩm và thông tin liên hệ Yến sào Song Yến:

* Các dòng sản phẩm nổi bật của Yến sào Song Yến:

Yến sào Á Đông

Yến sào Á Đông
Yến sào Á Đông

Là đơn vị cung cấp tổ yến chất lượng cao uy tín. Tổ yến Á Đông đảm bảo 100% thiên nhiên nguyên chất với nguồn gốc xuất xứtừ các đảo và nhà yến của Việt Nam. Yến sào Á Đông có một cơ sở sản xuất chế biến riêng biệt đầy đủ chứng nhận tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, đảm bảo không dùng chất tẩy rửa làm sạch, bảo quản hoặc chất phụ gia.

Yến sào Á Đông trải qua tinh chế kĩ lưỡng, và được chế biến thành những món ăn bổ dưỡng như: chè tổ yến, súp tổ yến,… Yến sào từ xa xưa đã được liệt vào một trong 8 đồ ăn bổ dưỡng (bát trân) chứa nhiều axitamin cùng 31 nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể. Với nhiều công dụng: tăng cường sức khỏe, bồi bổ khí huyết, nâng cao sức đề kháng, phục hồi sức khỏe, hỗ trợ miễn dịch. Thích hợp cho mọi lứa tuổi, phụ nữ có thai, sau khi sinh, người cao tuổi, người mới bệnh, trẻ em đang tuổi lớn,… Yến sào Á Đông không chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng mà còn là món quà quý đầy ý nghĩa.

Sản phẩm và thông tin liên hệ Yến sào Á Đông:

* Các dòng sản phẩm nổi bật của Yến sào Á Đông:

Yến sào Gò Công

Yến sào Gò Công
Yến sào Gò Công

Các sản phẩm của Yến sào Gò Công được thu hoạch từ các nhà nuôi yến tại Gò Công, thức ăn của chim yến hoàn toàn từ thiên nhiên. Sản xuất và đóng gói tại Gò Công, Tiền Giang, Việt Nam. Giấy CNATTP số: 02/2014/NNPTNT-082

Trong phương châm kinh doanh của mình, Tổ Yến Gò Công xác định chỉ cung cấp cho thị trường các sản phẩm Tổ Yến Thô NGUYÊN CHẤT và TỰ NHIÊN, không đưa vào bất kỳ chất bảo quản hay phụ gia nào. Các sản phẩm Tổ Yến của Tổ Yến Gò Công đều được sơ chế hoặc xử lý một cách khéo léo, cẩn trọng và đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thương hiệu Yến sào Gò Công đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Nhà sản xuất cam kết bán Yến sào Gò Công 100% tự nhiên và tinh khiết (tuyển chọn những tổ yến chất lượng nhất).

Sản phẩm và thông tin liên hệ Yến sào Gò Công:

* Các dòng sản phẩm nổi bật của Yến sào Gò Công:

Yến sào Sài Gòn Anpha

Yến sào Sài Gòn Anpha
Yến sào Sài Gòn Anpha

Sản phẩm Yến Sào Sài Gòn Anpha có tính an toàn cao, được Bộ Y Tế – Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm cấp giấy chứng nhận tiêu chu

ẩn sản phẩm cho 2 sản phẩm thực phẩm chức năng Yến Huyết, Yến Trắng. Công ty cũng có chứng nhận phù hợp quy định an toàn vệ sinh thực phẩm cho các sản phẩm tổ yến chưng sẵn,…

Sản phẩm của Yến Sào Sài Gòn Anpha được sản xuất theo một quy trình khép kín phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001: 2008, trải qua sàng lọc chế biến tỉ mỉ nhưng vẫn giữ được hầu như nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng sau chế biến đồng thời đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giúp cho người sử dụng tránh khỏi nguy cơ từ các loại virus, mầm bệnh vốn có nhiều trong tổ yến hoang dã.

Sản phẩm và thông tin liên hệ Yến sào Sài Gòn Anpha:

Yến sào Phan Rang

Yến sào Phan Rang
Yến sào Phan Rang

Với khí hậu vô cùng khắc nghiệt hệt như sa mạc nhỏ ở Việt Nam, các loài Yến sống ở Phan Rang Ninh Thuận có khả năng sinh tồn cực cao, vì thế xét về độ dẻo dai và sức bền thì Chim Yến sống ở miền đất Phan Rang Ninh Thuận vượt xa so với các vùng miền khác, Vì tổ Yến được làm từ nước bọt của chim Yến nên chất lượng tổ Yến và hàm lượng các chất dinh dưỡng trong tổ Yến Phan Rang cũng cao hơn gấp nhiều lần so với tổ Yến các vùng miền khác như Cần Giờ, Miền Tây, Khánh Hòa. Theo kết quả phân tích tỉ lệ protein có trong tổ yến được nuôi ở Phan Rang Ninh Thuận lên đến 58,3%, trong khi đó yến đảo thiên thiên có tỉ lệ protein từ 50- 60%, còn tổ yến nuôi ở những vùng khác thì chỉ từ 30 – 40%.

Sản phẩm và thông tin liên hệ Yến sào Phan Rang:

* Các dòng sản phẩm nổi bật của Yến sào Phan Rang:

Yến sào LoveNest

Yến sào LoveNest
Yến sào LoveNest

Thương hiệu LoveNest – Tổ yến tình yêu ra đời với tâm huyết mang đến một món quà sức khỏe mà ở đó các thành viên trong gia đình có thể trao gửi cho nhau. Để rồi thông qua đó người nhận sẽ cảm nhận được trọn tấm lòng, sự quan tâm ấm áp của người trao tặng gửi gắm trong những món quà LoveNest.

Founder LoveNest là ông Trần Duy Hưng – Người có kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn gọi yến và kinh doanh yến sào, ngoài được cộng đồng biết tới với hình ảnh người thủy thủ gọi yến, Mr. Hưng còn được những người trong cùng lĩnh vực biết tới như một chuyên gia nghiêm túc với nghề, có tham vọng đưa yến sào Việt Nam phát triển ra tầm thế giới.

Sản phẩm và thông tin liên hệ Yến sào LoveNest:

Các thương hiệu Yến sào uy tín khác

Yến sào Ngọc Hưng Yến

Yến sào Ngọc Hưng Yến phát triển sản phẩm Yến nuôi nhà thông qua tạo điều kiện tự nhiên tốt nhất cho quá trình sinh trưởng và phát triển số lượng chim Yến. Ngọc Hưng Yến cam kết không làm và bán Yến Huyết, sản phẩm đã được khoa học chứng minh chỉ là tác dụng hóa học từ chất Natri Nitrit (chất rất độc với cơ thể người, khả năng gây ung thư cao) có trong phân Yến lâu ngày biến tổ Yến thành màu đỏ. Ngoài ra, Ngọc Hưng Yến không làm giả Yến nhà thành Yến đảo để tăng giá trị sản phẩm.

Sản phẩm và thông tin liên hệ Yến sào Ngọc Hưng Yến:

Yến sào Tuệ Minh

Khi đời sống phát triển cũng góp phần đưa các món cao lương mĩ vị đến gần hơn với người tiêu dùng. Với mong muốn để người Việt được thưởng thức nguồn dinh dưỡng quý giá từ tổ yến, Yến Sào Tuệ Minh đã dành công sức, tâm huyết, sự cầu kỳ từ quá trình thu thập, chế biến ra các sản phẩm tinh túy.

Hiện có cửa hàng, khu chế biến tại 2 thành phố lớn của Việt Nam, các sản phẩm của Yến Sào Tuệ Minh đang được nhiều khách hàng và đại lý phân phối trong nước và ngoại quốc ủng hộ và tin tưởng.

Yến sào A Đồng

Đến với Công ty Yến sào A Đồng, quý vị có thể cảm nhận, trải nghiệm và tự thưởng thức món ăn được xem là thần dược, và là thực phẩm bổ dưỡng, mang lại cho quí vị sức khỏe, trí tuệ và sự trẻ trung.

Với kinh nghiệm gần 10 năm qua, Yến sào A Đồng luôn được người tiêu dùng tín nhiệm và đón nhận là thương hiệu nổi tiếng về sản phẩm yến sào: chất lượng uy tín, đảm bảo yến nguyên chất 100% ở khu vực Phú Yên nói riêng, cả nước nói chung. Yến sào A Đồng không những đảm bảo về sản phẩm uy tín chất lượng, giá cả hợp lý mà còn ở phong cách phục vụ tận tình, niềm nở trên tinh thần: “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Yến sào Yến Bạc

Yến Bạc cũng là một thương hiệu yến sào Việt Nam được rất nhiều người biết đến trong việc chuyên cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng bồi bổ cho sức khỏe từ yến như yến thô, yến đã qua tinh chế, nước yến…

Yến Bạc ra đời với mục tiêu góp phần phát triển ngành nghề nuôi yến tiên tiến, bền vững mà hơn hết là thân thiện với môi trường tự nhiên. Yến Bạc đã và đang cung cấp ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt, và có giá thành rất hợp lý.

Yến sào Vũ Gia

Chúng đã đã biết yến sào với những công dụng vô cùng tốt cho sức khỏe con người như: Tăng sức đề kháng, rất tốt cho hệ hô hấp, tăng cường trí nhớ, tăng hấp thu vitamin D, giàu canxi và chất sắt, cùng các khoáng chất, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, tăng khả năng sinh lý, bồi bổ sức khỏe… và vô cùng nhiều các công dụng tuyệt vời khác nữa. Nắm bắt được điều đó Yến sào Vũ Gia đã ra đời nhằm cung cấp tới người tiêu dùng những sản phẩm yến sào có chất lượng tốt nhất.

Nước yến Ngân nhĩ Bidrico

Bidrico là một trong những nhà sản xuất nước giải khát hàng đầu tại Việt Nam. Và đã xuất khẩu sang 14 quốc gia có tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới. Hơn 400 nhà phân phối nước giải khát các loại từ Bắc trải dài vào Nam.

Nước yến ngân nhĩ Bidrico là sản phẩm cao cấp, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Châu Âu. Sản phẩm chất lượng cao, giá cả phù hợp, phục vụ mọi đối tượng, đặc biệt là người lớn tuổi, phụ nữ, người bệnh…

Nước yến Ngân nhĩ Tribeco

Công ty TNHH Tribeco được thành lập vào năm 1992. Từ đó đến nay công ty đã không ngừng ổn định và phát triển.

Nước yến Ngân Nhĩ Tribeco được chế biến từ tinh chất yến tự nhiên kết hợp với đường phèn để tạo ra sản phẩm thơm ngon và có lợi cho sức khỏe. Sản phẩm có vị ngọt thanh, tươi mát, giúp bạn giải nhiệt và thanh lọc cơ thể. Với hàm lượng dinh dưỡng cao, nước yến thường được dùng cho việc phục hồi sức khỏe hay dùng trong các bữa tiệc chung vui cùng gia đình, bạn bè. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đóng lon kín đáo, đẹp mắt. Bên cạnh đó, nước yến không chứa chất phụ gia, chất bảo quản, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng…

Yến Đông Trùng Hạ Thảo Wings

Đông Trùng Hạ Thảo là một loại thảo dược thiên nhiên cực quý, được tìm thấy trên những đỉnh núi cao trên 4,000m thuộc dãy Himalaya – cao nguyên Tây Tạng. Wings – Yến Đông Trùng Hạ Thảo – kết hợp Yến Sào cao cấp và 100% Đông Trùng Hạ Thảo thật – với hương vị thơm dịu và thanh mát – giúp bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng. Đặc biệt có tác dụng chống lão hóa và loại bỏ các chất độc hại, giúp cơ thể khỏe mạnh, năng động và dẻo dai. Wings – Quà tặng cho sức khỏe…

Nước Yến Ngân nhĩ Wonderfarm

Nước Yến Ngân Nhĩ Wonderfarm là thức uống giải khát, bổ dưỡng được chế biến từ thành phần Yến sào cao cấp, sản xuất theo công nghệ hiện đại, quy trình khép kín, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm có vị thanh mát, tự nhiên, tốt cho da, xương và tóc, phù hợp với mọi lứa tuổi, là lựa chọn tuyệt vời bạn dành tặng cho gia đình thân yêu…

Nước yến Ngân nhĩ Nature

NƯỚC YẾN NGÂN NHĨ mang thương hiệu “NATURE” là nước giải khát mang nhiều chất bổ dưỡng, có chứa nhiều Protein, muối Natri, Phosphor, Vitamin và các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể con người. Nước Yến Ngân Nhĩ còn có tính hạ họa, hoạt nhiệt, bảo vệ làn da tươi mát, duy trì tuổi thanh xuân. Ngoài ra còn có thể nâng cao sức đề kháng và chức năng miễn dịch, có hiệu quả rất tốt về phòng bệnh và phục hồi sức khỏe. Đây là loại nước giải khát rất tốt cho người bị suy nhược, người cao tuổi, trẻ em suy dinh dưỡng và người bệnh. Nước uống thích hợp cho mọi lứa tuổi…

Các thương hiệu yến sào khác

Ngoài các thương hiệu kể trên, bạn cũng nên tham khảo các thương hiệu sau: Khánh Hòa Nutrition, VietNest, Skynest, Vnnest, Aquapharm, Nàng Yến

>> Xem thêm: CÁC THƯƠNG HIỆU YẾN SÀO UY TÍN CHO BÉ

Yến sào Việt Nam là một loại yến sào được đánh giá rất cao trên thế giới với thành phần dưỡng chất và dược chất dồi dào mang lại cho con người những giá trị dược tính mạnh mẽ. Được trời phú cho điều kiện địa lý, khí hậu đặc biệt, Việt Nam là một trong những nước thu hút sự tập trung của chim yến trong mỗi mùa sinh sản. Chính bởi vậy mà đất nước ta luôn có một sản lượng yến sào lớn không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng trong nước mà còn có thể xuất khẩu sang nước ngoài.

Hiện nay trên thị trường tồn tại rất nhiều thương hiệu yến sào khác nhau, thậm chí có cả những cơ sở kinh doanh không rõ nguồn gốc, xuất xứ khiến người dùng vô cùng lo lắng không biết thương hiệu yến sào Việt Nam nào là tốt nhất? Bài viết này đã giúp ích một phần cho các bạn biết được các thương hiệu yến sào nổi tiếng nhất, uy tín chất và chất lượng nhất đang lưu hành trên thị trường Việt Nam.

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký nhận thông báo qua email
Thông báo cho
guest

0 Thảo luận
Phản hồi nội tuyến (inline)
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại nhu cầu của bạn!x