DỰ BÁO CÁC LOẠI ĐỒ UỐNG SẼ THỐNG TRỊ THỊ TRƯỜNG NƯỚC GIẢI KHÁT TRONG NĂM 2019

[Bia Rượu Nước Giải Khát] Thị trường nước giải khát luôn là “mỏ vàng” mà nhiều doanh nghiệp khao khát chiếm thị phần trong những năm gần đây. Đặc biệt năm 2019 cũng được dự báo là năm lên ngôi của nhiều dòng thức uống sẽ thống trị ngành nước giải khát. Trong danh sách này phải kể đến nước uống hương tăng lực, đồ uống có cồn, nước trái cây thiên nhiên với hương vị tự nhiên đem đến những trải nghiệm mới cho người tiêu dùng. Năm nay cũng là năm được đánh giá sẽ có nhiều sự bứt phá thành công hơn trong thị trường nước giải khát.

Dự báo sự lên ngôi của một số dòng nước giải khát 2019

Nước trái cây thiên nhiên

Xu hướng thực phẩm bảo vệ sức khỏe vẫn chưa dừng lại ở năm 2018 đến năm 2019 đây vẫn được xem là lĩnh vực hàng đầu được nhiều người tiêu dùng quan tâm nhất. Những loại nước uống hương tăng lực, nước ngọt sẽ bị hạn chế và nhường chỗ cho các loại nước trái cây thiên nhiên đem đến hàm lượng dinh dưỡng cao cũng như an toàn cho sức khỏe. Một số sản phẩm như nước trái cây hạt chia, nước ép trái cây Kirin, nước ép trái cây Kirkland,… sẽ lên ngôi trong năm nay.

Thức uống đóng chai

Bên cạnh đó, các loại nước uống đóng chai có sẵn vẫn là lựa chọn ưu tiên của khách hàng vì sự tiện lợi và hương vị tự nhiên thơm ngon. Thức uống đóng chai như nước uống hương tăng lực, nước trà xanh đóng chai, nước ngọt và sữa vẫn là các dòng sản phẩm được tiêu thụ nhiều nhất trên thị trường. So với các loại đồ uống đóng hộp thì đồ uống đóng chai chiếm ưu thế hơn hẳn, có thể dễ dàng tái sử dụng và tái chế khi không còn tiêu thụ được nữa.

Đồ uống có cồn

Ngoài các loại thức uống hương tăng lực, nước trái cây thì các loại đồ uống có cồn như bia, rượu, trái cây lên men vẫn là lựa chọn của nhiều người tiêu dùng. Thức uống có cồn được dự báo có mức tăng trưởng kép lên đến 11.8% trong giai đoạn từ năm 2018 đến năm 2022 (Theo BMI thống kê). Trong đó bia và rượu vẫn là hai sản phẩm chủ lực của thị trường đồ uống có cồn tại Việt Nam với sản lượng tiêu thụ cao. Đây là thị trường tiềm năng mà các doanh nghiệp muốn hướng đến trong thời gian qua.

Tổng quan thị trường đồ uống sẽ thống trị thị trường nước giải khát tại Việt Nam trong năm 2019 là những gương mặt thân quen như thức uống hương tăng lực, đồ uống có cồn, nước trái cây thiên nhiên,… Do dân số trẻ nên các loại đồ uống kể trên được tiêu thụ khá nhiều trong những năm gần đây. Các doanh nghiệp nên nắm bắt nhanh chóng xu hướng tiêu thụ của người tiêu dùng dựa trên thị hiếu, độ tuổi và nhu cầu mỗi cá nhân.

Nhà phân phối các loại nước giải khát, nước ngọt tại TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ & các tỉnh thành trên toàn quốc

Bạn đang tìm nhà cung cấp các loại nước ngọt, nước trái cây, đồ uống có cồn… nước giải khát tại các quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Tân, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, huyện Bình Chánh, huyện Cần Giờ, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn, huyện Nhà Bè tại TPHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc? Hãy liên hệ ngay với chung tôi tại đây để được báo giá tốt nhất!

5/5 - (13 bình chọn)
Đăng ký nhận thông báo qua email
Thông báo cho
guest

0 Thảo luận
Phản hồi nội tuyến (inline)
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại nhu cầu của bạn!x