Tìm Công ty Môi giới và Ký gửi nhà đất uy tín ở Hà Nội

[Chợ 30s] Bạn đang tìm kiếm dịch vụ môi giới & nhận ký gửi bất động sản uy tín ở Hà Nội? Bạn đã tìm thấy nhiều công ty bất động sản nhưng chưa biết công ty BĐS nào uy tín để ký gửi nhà đất của mình ở khu vực Hà Nội? Hãy tham khảo bài viết bên dưới để biết nên ký gửi nhà đất ở đâu tại Hà Nội nhé!

Những lợi ích của việc Ký gửi nhà đất tại Hà Nội

Tại sao nên Ký gửi bất động sản của bạn tại Hà Nội?

Ký gửi nhà đất là gì? Dịch vụ nhận ký gửi nhà đất tại Hà Nội là một đơn vị, doanh nghiệp hoạt động hợp pháp, có nhiệm vụ giúp bạn bán/cho thuê được nhà đất nhanh chóng. Nếu bạn muốn bán/cho thuê nhà đất ở Hà Nội, họ sẽ là người đứng ra bán/cho thuê dùm bạn, PR giúp bạn, làm sao bán/cho thuê được nhà đất trong thời gian ngắn nhất. Nếu bạn muốn mua/thuê nhà đất tại Hà Nội, họ sẽ giới thiệu cho bạn những ngôi nhà, mảnh đất nào nên mua/thuê. Tất nhiên, hai bên phải có sự thỏa thuận giá, và bạn sẽ phải chi trả cho họ một khoản tiền vừa đủ và hợp lý (hoa hồng môi giới) theo như thỏa thuận của hai bên.

Liên hệ Ký gửi & Môi giới nhà đất tại khu vực Hà Nội
Bạn hãy Để lại Thông tin của mình 👉 Tại đây, chúng tôi sẽ liên hệ và hướng dẫn các bước cần thiết để thuận tiện nhất trong việc Ký gửi & Môi giới nhà đất tại Hà Nội ở công ty chúng tôi nhé!

Sau đây là những lợi ích khi sử dụng dịch vụ Ký gửi nhà đất tại Hà Nội:

 • Thứ 1, dịch vụ ký gửi nhà đất tại Hà Nội giúp người mua/thuê và người bán/cho thuê bất động sản có một cuộc giao dịch nhanh chóng, thành công hơn;
 • Thứ 2, người có nhu cầu mua hay tìm thuê nhà đất tại Hà Nội sẽ dễ dàng tìm được bất động sản phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính của mình hơn mà không phải mất công tìm kiếm, đăng bán/cho thuê hoặc mua/thuê;
 • Thứ 3, bạn sẽ không phải lo bị mắc lừa hoặc mua/thuê phải những bất động sản tại Hà Nội không rõ ràng về giấy tờ, hoặc bị cò đất dụ dỗ.

Dịch vụ ký gửi nhà đất tại Hà Nội có vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, nhất là những người làm việc với đất đai nhiều. Trong những trường hợp nhất định, hãy sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất ở Hà Nội để cuộc sống dễ dàng và thuận lợi hơn!

Thủ tục mở văn phòng dịch vụ Ký gửi, Môi giới nhà đất tại Hà Nội

Cơ sở pháp lý mở văn phòng Ký gửi, Môi giới nhà đất tại Hà Nội

 • Luật Doanh nghiệp (mới nhất);
 • Luật Đầu tư (mới nhất);
 • Luật Kinh doanh Bất động sản (mới nhất);
 • Nghị định số: 78/2015/NĐ-CP về Đăng ký kinh doanh (hoặc Nghị định mới nhất về Đăng ký kinh doanh);
 • Thông tư số: 20/2015/TT-BKHĐT Hướng dẫn về Đăng ký doanh nghiệp (hoặc Thông tư mới nhất Hướng dẫn về Đăng ký doanh nghiệp).

Điều kiện thành lập sàn giao dịch bất động sản mới nhất tại Hà Nội?

Căn cứ theo Luật kinh doanh bất động sản (mới nhất) thì thành lập sàn giao dịch bất động sản là ngành, nghề kinh doanh có điều kiện. Cụ thể Điều 69 Luật kinh doanh bất động sản 2014 (mới nhất hiện tại) quy định:

Thông tin thêm

Điều 69. Điều kiện thành lập sàn giao dịch bất động sản

1. Tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ sàn giao dịch bất động sản phải thành lập doanh nghiệp.

2. Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ sàn giao dịch bất động sản phải có ít nhất 02 người có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản; người quản lý, điều hành sàn giao dịch bất động sản phải có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản.

3. Sàn giao dịch bất động sản phải có quy chế hoạt động, tên, địa chỉ, cơ sở vật chất, kỹ thuật đáp ứng yêu cầu hoạt động.

Như vậy trước hết bạn phải thành lập doanh nghiệp theo quy định của luật doanh nghiệp hiện hành với ngành nghề kinh doanh là Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất (Mã ngành 6820), Chi tiết: Kinh doanh bất động sản.

Sau khi nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp của bạn phải thoả mãn các điều kiện cụ thể tại Điều 24 Thông tư 11/2015/TT-BXD để được đi vào hoạt động:

Thông tin thêm

Điều 24. Hướng dẫn về thành lập sàn giao dịch bất động sản

1. Tổ chức, cá nhân thành lập sàn giao dịch bất động sản (viết tắt là sàn) phải đáp ứng đủ điều kiện theo quy định tại Điều 69 Luật Kinh doanh bất động sản. Cụ thể như sau:

a) Tổ chức, cá nhân thành lập sàn giao dịch bất động sản phải thành lập doanh nghiệp;

b) Sàn giao dịch bất động sản phải có ít nhất 02 người có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản;

c) Người quản lý điều hành sàn giao dịch bất động sản phải có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản;

d) Sàn giao dịch bất động sản phải có quy chế hoạt động, tên, địa chỉ giao dịch ổn định trên 12 tháng. Nếu có thay đổi phải thông báo cho Sở Xây dựng và khách hàng biết;

đ) Sàn giao dịch bất động sản phải có diện tích tối thiểu là 50m2 và trang thiết bị kỹ thuật đáp ứng yêu cầu hoạt động.

2. Sàn giao dịch bất động sản là doanh nghiệp độc lập hoặc là đơn vị trực thuộc doanh nghiệp.

3. Trước khi sàn giao dịch bất động sản hoạt động, doanh nghiệp phải gửi hồ sơ về Sở Xây dựng địa phương để quản lý, hồ sơ bao gồm:

a) Đăng ký kinh doanh hoặc giấy đăng ký thành lập doanh nghiệp (bản sao có chứng thực);

b) Quy chế hoạt động của sàn giao dịch bất động sản;

c) Danh sách và bản sao có chứng thực chứng chỉ hành nghề môi giới của tất cả các nhân viên môi giới bất động sản;

d) Bản sao có chứng thực chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản của người quản lý điều hành sàn giao dịch bất động sản;

đ) Bản sao có chứng thực giấy chứng nhận hoàn thành khóa học về quản lý điều hành sàn giao dịch bất động sản của người quản lý điều hành sàn giao dịch bất động sản (nếu có);

e) Bản sao có chứng thực (hoặc bản sao kèm theo bản gốc để đối chiếu) giấy tờ chứng minh về địa điểm và diện tích của sàn giao dịch bất động sản;

g) Bản sao có chứng thực các giấy tờ về thành lập sàn giao dịch bất động sản (bao gồm: Quyết định thành lập sàn giao dịch bất động sản; Quyết định bổ nhiệm người quản lý điều hành sàn giao dịch bất động sản).

Sở Xây dựng có trách nhiệm kiểm tra hồ sơ và đưa thông tin của sàn giao dịch bất động sản lên trang thông tin điện tử của Sở Xây dựng. Đồng thời báo cáo về Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản – Bộ Xây dựng để thống nhất quản lý và đưa thông tin của sàn lên trang thông tin điện tử của Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản. Thông tin của sàn giao dịch bất động sản gồm: Tên sàn giao dịch bất động sản; tên doanh nghiệp thành lập sàn; họ tên của người quản lý điều hành sàn; địa chỉ và số điện thoại liên hệ của sàn giao dịch bất động sản (theo phụ lục số 12 của Thông tư này). Khi có thay đổi thông tin, Sàn giao dịch bất động sản phải báo cáo về Sở Xây dựng để điều chỉnh.

Như vậy sàn giao dịch bất động sản phải có ít nhất 2 người có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản, trong đó người quản lý điều hành sàn giao dịch bất động sản phải có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản. Sau đó bạn phải gửi hồ sơ thông báo tới Sở xây dựng tỉnh trước để hoàn thành thủ tục trước khi đi vào hoạt động. Hồ sơ bao gồm:

 • Bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;
 • Quy chế hoạt động của sàn giao dịch bất động sản;
 • Danh sách và bản sao có chứng thực chứng chỉ hành nghề môi giới của tất cả các nhân viên môi giới bất động sản;
 • Bản sao có chứng thực chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản của người quản lý điều hành sàn giao dịch bất động sản;
 • Bản sao có chứng thực (hoặc bản sao kèm theo bản gốc để đối chiếu) giấy tờ chứng minh về địa điểm và diện tích của sàn giao dịch bất động sản;
 • Bản sao có chứng thực các giấy tờ Quyết định thành lập sàn giao dịch bất động sản; Quyết định bổ nhiệm người quản lý điều hành sàn giao dịch bất động sản.
Liên hệ Ký gửi & Môi giới nhà đất tại khu vực Hà Nội
Bạn hãy Để lại Thông tin của mình 👉 Tại đây, chúng tôi sẽ liên hệ và hướng dẫn các bước cần thiết để thuận tiện nhất trong việc Ký gửi & Môi giới nhà đất tại Hà Nội ở công ty chúng tôi nhé!

Thủ tục thành lập công ty kinh doanh dịch vụ Môi giới bất động sản tại Hà Nội

Theo Luật Kinh doanh Bất động sản 2014 (mới nhất hiện tại) quy định thủ tục thành lập công ty kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản tại Hà Nội theo thủ tục thành lập doanh nghiệp thông thường, cụ thể:

 • Lựa chọn loại hình doanh nghiệp hoặc hợp tác xã kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản;
 • Chuẩn bị hồ sơ thành lập doanh nghiệp: Phụ thuộc vào loại hình mà bạn lựa chọn thì hồ sơ thành lập sẽ khác nhau. (Công ty Cổ phần, Công ty TNHH,…);
 • Cơ quan đăng ký kinh doanh có trách nhiệm xem xét hồ sơ đăng ký kinh doanh và cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh trong thời hạn mười ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ; nếu từ chối cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thì thông báo bằng văn bản cho người thành lập doanh nghiệp biết. Thông báo phải nêu rõ lý do và các yêu cầu sửa đổi, bổ sung;
 • Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản, doanh nghiệp phải đáp ứng đầy đủ các quy định dưới đây thì mới có thể tiến hành hoạt động kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản.

* Trước khi bắt tay vào thực hiện thủ tục thành lập văn phòng môi giới nhà đất tại Hà Nội, bạn cần chuẩn bị các vấn đề sau:

 • Vốn kinh doanh: Vốn kinh doanh là yếu tố cơ bản của mọi lĩnh vực kinh doanh. Vốn chuẩn bị để thành lập văn phòng môi giới nhà đất sẽ dùng vào việc xây dựng trụ sở, thuê mua văn phòng, chi phí quảng bá, thuê nhân sự…;
 • Thành viên sáng lập, nhân sự làm việc trong văn phòng;
 • Chứng chỉ hành nghề: Thành viên góp vốn, người được thuê quản lý văn phòng cần phải có Chứng chỉ môi giới bất động sản do Sở xây dựng cấp;
 • Thành viên thành lập văn phòng môi giới nhà đất có kiến thức về lĩnh vực kinh doanh bất động sản, quản lý công ty môi giới bất động sản.
 • Chuẩn bị văn phòng, thiết bị máy móc, dụng cụ…

🌟 Sau đây là những Nội dung tư vấn cụ thể về mở văn phòng môi giới nhà đất tại Hà Nội:

Đầu tiên, điều kiện đối với tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản được quy định tại Điều 62 Luật kinh doanh bất động sản 2014 (mới nhất hiện tại) như sau:

Thông tin thêm

1. Tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản phải thành lập doanh nghiệp và phải có ít nhất 02 người có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản, trừ trường hợp quy định tại khoản 2 Điều này.

2. Cá nhân có quyền kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản độc lập nhưng phải có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản và đăng ký nộp thuế theo quy định của pháp luật về thuế.

3. Tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản không được đồng thời vừa là nhà môi giới vừa là một bên thực hiện hợp đồng trong một giao dịch kinh doanh bất động sản.”

Như vậy theo quy định của Điều luật trên thì tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản phải thành lập doanh nghiệp và có ít nhất 02 người có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản hoặc là cá nhân có quyền kinh doanh môi giới bất động sản độc lập nhưng phải có chứng chỉ hành nghề và đăng ký nộp thuế theo quy định của pháp luật. Theo đó kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản sẽ không bắt buộc phải thành lập doanh nghiệp mà cá nhân có chứng chỉ hành nghề cũng có thể hoạt động môi giới độc lập.

Thứ hai, bên cạnh quy định trên, pháp luật cũng có quy định về điều kiện để được cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản tại Khoản 1 Điều 68 Luật kinh doanh bất động sản 2014 (mới nhất hiện tại) như sau:

Thông tin thêm

1. Cá nhân được cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản khi có đủ các điều kiện sau đây:

a) Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ;

b) Có trình độ tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên;

c) Đã qua sát hạch về kiến thức môi giới bất động sản.

Theo quy định của điều luật trên thì cá nhân sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản khi có đầy đủ các điều kiện đó là có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có trình độ tố nghiệp trung học phổ thông trở lên và đã qua sát hạch về kiến thức môi giới bất động sản. Bên cạnh đó cũng theo quy định của điều luật này thì chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản sẽ có thời hạn sử dụng là 05 năm.

* Thủ tục thành lập văn phòng môi giới nhà đất tại Hà Nội như sau:

 • Nộp hồ sơ thành lập văn phòng môi giới nhà đất tại Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch đầu tư của tỉnh/thành phố nơi văn phòng đặt trụ sở chính.
 • Sau 07 ngày làm việc, bạn sẽ nhận được bộ hồ sơ gồm giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
 • Văn phòng của bạn có thể đi vào hoạt động kinh doanh ngay sau khi đã hoàn tất thủ tục thành lập văn phòng môi giới nhà đất.

Cơ quan có thẩm quyền giải quyết các thủ tục hành chính về việc cấp phép thành lập văn phòng môi giới nhà đất tại Hà Nội bao gồm:

 • Sở kế hoạch và Đầu tư nơi văn phòng đặt trụ sở chính;
 • Công an tỉnh, thành phố nơi công ty đặt trụ sở;
 • Chi cục thuế quản lý thuế;
 • Tổng cục thuế cấp mã số thuế;
 • Ngân hàng mở tài khoản của văn phòng;
 • Các cơ quan khác nếu có phát sinh.

Để thành lập văn phòng môi giới nhà đất, cần đáp ứng các điều kiện theo quy định của pháp luật: Tổ chức, cá nhân thành lập công ty môi giới nhà đất phải có ít nhất 02 người có chứng chỉ hành nghề, có kiến thức chuyên môn để thực hiện điều hành và thực hiện các hoạt động của mình. Phải là người có kiến thức chuyên môn tốt mới có khả năng thực hiện điều hành và làm việc.

Thường thì khi thành lập công ty môi giới bất động sản, chủ doanh nghiệp thường chọn tư cách pháp nhân là công ty TNHH. Thủ tục thành lập văn phòng môi giới bất động sản cũng không quá phức tạp. Thời gian xử lý nhanh (7 ngày). Ngoài chứng chỉ môi giới bất động sản là giấy tờ cần thiết mà doanh nghiệp cần chuẩn bị trước, còn đối với những giấy tờ còn lại cũng rất đơn giản và ban hoàn toàn có thể không cần nhờ đến Luật sư làm việc này.

Trường hợp trong nội dung tư vấn có điều gì gây nhầm lẫn, chưa rõ ràng hoặc thông tin nêu trong nội dung tư vấn khiến quý khách chưa hiểu hết vấn đề hoặc/ và có sự vướng ngại, thắc mắc, chúng tôi rất mong nhận được ý kiến phản hồi của quý khách hàng.

Chợ 30s – Công ty Môi giới BĐS chuyên nhận Ký gửi nhà đất uy tín tại Hà Nội

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc kết nối thành công nhiều thương vụ cho người mua/thuê và người bán/cho thuê, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc mua bán, cho thuê bất động sản tại Hà Nội một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất. Chúng tôi cam kết:

 • Thứ 1, thông tin của bạn sẽ luôn được BẢO MẬT trong mọi trường hợp;
 • Thứ 2, KHÔNG nâng giá bán/cho thuê sai lệch so với khi thỏa thuận;
 • Thứ 3, quy tình đảm bảo tính HỢP PHÁP;
 • Thứ 4, KHÔNG nhận ký gửi hay bán/cho thuê qua trung gian nào khác.

Môi giới và nhận ký gửi BĐS tại các Quận Huyện ở Thành phố Hà Nội: Quận Ba Đình, quận Bắc Từ Liêm, quận Cầu Giấy, quận Đống Đa, quận Hà Đông, quận Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, quận Hoàng Mai, quận Long Biên, quận Nam Từ Liêm, quận Tây Hồ, quận Thanh Xuân, thị xã Sơn Tây, huyện Ba Vì, huyện Chương Mỹ, huyện Đan Phượng, huyện Đông Anh, huyện Gia Lâm, huyện Hoài Đức, huyện Mê Linh, huyện Mỹ Đức, huyện Phú Xuyên, huyện Phúc Thọ, huyện Quốc Oai, huyện Sóc Sơn, huyện Thạch Thất, huyện Thanh Oai, huyện Thanh Trì, huyện Thường Tín, huyện Ứng Hoà..

Liên hệ Ký gửi & Môi giới nhà đất tại khu vực Hà Nội
Bạn hãy Để lại Thông tin của mình 👉 Tại đây, chúng tôi sẽ liên hệ và hướng dẫn các bước cần thiết để thuận tiện nhất trong việc Ký gửi & Môi giới nhà đất tại Hà Nội ở công ty chúng tôi nhé!

Câu hỏi thường gặp về Ký gửi, Môi giới nhà đất tại Hà Nội

Dịch vụ nhận Ký gửi nhà đất & Công ty Môi giới BĐS tại các Quận Huyện thuộc Hà Nội

Chợ 30s là Công ty Bất động sản uy tín trong việc nhận Ký gửi nhà đất tại Hà Nội. Dịch vụ môi giới nhà đất chuyên nghiệp, bảo mật thông tin khách hàng tại Hà Nội. Chúng tôi nhận Ký gửi bất động sản (nhà mặt tiền, nhà trong hẻm, biệt thự - liền kề, đất thổ cư, đất nông nghiệp, đất nền dự án...) tại các Quận Huyện thuộc Hà Nội.

Tìm "địa chỉ ký gửi nhà đất uy tín tại Hà Nội"

Việc tìm kiếm công ty môi giới cung cấp dịch vụ nhận ký gửi nhà đất uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là điều hết sức cần thiết trong trường hợp bạn cần bảo mật thông tin cá nhân cũng như bất động sản đang bán/cho thuê tại Hà Nội của mình. Nhưng điều đang nói là hiện có quá nhiều công ty bất động sản tại Hà Nội làm bạn bối rối cũng như không có nhiều thời gian cho việc tìm kiếm.

Hãy đến với Chợ 30s -  công ty bất động sản chuyên nhận ký gửi nhà đất tại Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín và bảo mật thông tin cá nhân của bạn. Bạn hãy đến lại Thông tin liên hệ của mình 👉 Tại đây để chúng tôi phục vụ bạn một cách tốt nhất!

Mẫu hợp đồng ký gửi nhà đất tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm mẫu hợp đồng môi giới, ký gửi nhà đất tại Hà Nội? Sau đây là mẫu hợp đồng chuẩn & mới nhất về ký gửi và môi giới nhà đất tại Hà Nội để bạn tham khảo, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại một số thông tin cần thiết (như điều khoản hợp đồng) để phù hợp hơn với tình hình bất động sản tại Hà Nội của bạn.

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc

—–o0o—–

HỢP ĐỒNG KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

(Số……/2020/HĐKG – V/v ký gửi nhà – đất)

Hôm nay, ngày……tháng……năm…………. tại………….………..…………….

Chúng tôi gồm:

I. Bên nhận ký gửi (sau đây gọi tắt là bên A)

Đơn vị / công ty……………………………………………………….

Địa chỉ: …………………………………………………….

Mã số thuế: …………………………

Số điện thoại: …………………………

Đại diện: ………………………. Chức vụ: …………………………

II. Bên ký gửi (sau đây gọi tắt là bên B)

Ông/bà: ………………………………………………………………………

Sinh năm:………………………………… …………………………………

CMND/PP:…………… ….Cấp ngày: ……/……/………… Tại:………………

Địa chỉ: ………………………………………………………………………

Hai bên thỏa thuận giao dịch ký gửi nhà đất theo các Điều khoản cam kết sau đây:

Điều 1: Thông tin sản phẩm ký gửi

1.1. Bên B đồng ý giao cho Bên A thực hiện dịch vụ môi giới độc quyền bán bất động sản do Bên B là chủ sở hữu.

1.2. Đặc điểm của BĐS và giấy tờ pháp lý về BĐS là đối tượng của dịch vụ này được mô tả như sau:

Loại Bất động sản: ………………………………………………………..
Địa chỉ: …………………………………………………………
Diện tích khuôn viên đất ……………………………………………
Diện tích đất xây dựng:………… ………………………………
Diện tích sử dụng: ……………………………………………………
Cấu trúc: …………………………………………………
Tiện nghi: ..……………… …………………………………………
Yếu tố khác: ..……… ……………………………………………

Điều 2: Tổng giá trị ký gửi

Bên B đồng ý tổng giá ký gửi sau cùng của bất động sản trên là:……………..

(Bằng chữ: …………………………………………………………)

Trong quá trình thực hiện hợp đồng nếu các bên xét thấy cần điều chỉnh giá bán, hai Bên phải thỏa thuận bằng văn bản.

Điều 3: Phí dịch vụ và phương thức thanh toán

Bên B đồng ý thanh toán cho Bên A số tiền phí môi giới độc quyền là ……….% trên giá bán ký gửi với số tiền là:… ……………… (Bằng chữ: ………………………….. đồng)
Số tiền dịch vụ này không bao gồm các chi phí liên quan khác phát sinh ngoài dịch vụ môi giới tư vấn mua/bán tài sản mà bên A thực hiện.

Số tiền chênh lệch so với giá ký gửi nêu trên, bên A được hưởng 100%.
Phí môi giới và số tiền chênh lệch được Bên B thanh toán cho Bên A một lần bằng tiền mặt trong vòng 24h kể từ thời điểm bên B nhận đủ tiền từ khách hàng của bên A.
Trong trường hợp khách hàng đã đặt cọc mà chịu mất cọc thì bên B thanh toán cho bên A phí môi giới trong vòng 24h kể từ thời điểm được xác định là khách hàng chấp nhận mất cọc.

Điều 4: Thời gian thực hiện dịch vụ

Từ ngày …. tháng …. năm ….. đến ngày …. tháng …. năm …..
Hết thời hạn này hai bên có thể thỏa thuận thêm và được ký kết bằng một phụ lục hợp đồng.
Điều 5: Quyền và nghĩa vụ của các bên:

5.1. Quyền và nghĩa vụ của Bên A:

a) Quyền:

– Bên A được nhận cọc, chuyển nhượng bất động sản nêu trên.

– Yêu cầu Bên B cung cấp hồ sơ, thông tin, tài liệu liên quan đến bất động sản.

– Hưởng hoa hồng, thù lao môi giới theo thỏa thuận trong hợp đồng ký gửi đã ký với Bên B.

– Được nhận 50% trên số tiền đặt cọc khi khách hàng chấp nhận mất cọc hoặc khi khách hàng bị mất cọc do vi phạm cam kết.

– Được nhận đúng, đủ, và kịp thời chi phí môi giới như đã cam kết ở Điều 4.

– Thuê tổ chức, cá nhân môi giới khác thực hiện công việc môi giới mua – bán bất động sản trong phạm vi hợp đồng ký gửi bất động sản nêu trên với Bên B nhưng phải chịu trách nhiệm trước Bên B về kết quả môi giới.

b) Nghĩa vụ:

– Thực hiện công việc trong hợp đồng này theo đúng thỏa thuận cũng như quy định của pháp luật;

– Thường xuyên báo cho bên B biết về tiến độ thực hiện công việc và phối hợp với bên B để giải quyết những vướng mắc phát sinh trong quá trình thực hiện công việc;

– Chịu mọi chi phí liên quan đến phạm vi công việc mà mình thực hiện.

5.2. Quyền và nghĩa vụ của Bên B:

a) Quyền:

– Không chịu bất kỳ chi phí nào khác cho bên A ngoài các khoản phí đã nêu ở Điều 3 của hợp đồng này.

– Nhận đúng, đủ và kịp thời số tiền đã thỏa thuận ở Điều 2 và Điều 3 của hợp đồng này.

– Được nhận 50% trên số tiền đặt cọc khi khách hàng chấp nhận mất cọc hoặc khi khách hàng bị mất cọc do vi phạm cam kết;

– Được nhận thông tin kịp thời về tình trạng giao dịch với khách hàng của bên A

b) Nghĩa vụ:

– Cung cấp đầy đủ và kịp thời cho bên A những giấy tờ liên quan.

– Hợp tác với bên A trong quá trình thực hiện hợp đồng này.

– Trường hợp bên B không còn nhu cầu ký gửi cho bên A hoặc thay đổi giá bản, phải thông báo cho bên A bằng tin nhắn văn bản hoặc email.

– Ký hợp đồng mua/bán bất động sản nêu trên với khách hàng do bên A giới thiệu.

– Chịu tất cả các chi phí đã thỏa thuận ở Điều 3 của hợp đồng này

– Thanh toán phí môi giới cho bên A theo Điều 3 của hợp đồng.

Điều 6: Vi phạm hợp đồng

6.1. Trường hợp bên B không thanh toán hoặc thanh toán không đủ hoặc không đúng phí môi giới cho bên A theo thỏa thuận tại Điều 3 và điều 5 của Hợp đồng này thì bên B phải chịu lãi chậm thanh toán trên số tiền và số ngày chậm thanh toán với lãi suất 2,5%/tháng.

6.2.Trường hợp bên A không tiến hành thực hiện dịch vụ hoặc thực hiện dịch vụ không đúng như đã thỏa thuận thì bên B có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng mà không phải trả cho bên A bất kỳ khoản phí nào đồng thời bên A phải trả cho bên B một khoản tiền phạt tương đương với 1% giá trị ký gửi.

6.3. Nếu một trong hai bên đơn phương chấm dứt hợp đồng trái với các thỏa thuận trong trong Hợp đồng này thì bên đơn phương chấm dứt hợp đồng đó phải chịu một khoản tiền phạt tương đương với 1% giá trị ký gửi của Hợp đồng này.

Điều 7: Điều khoản chung

Các bên cam kết cùng nhau thực hiện hợp đồng. Nếu trong quá trình thực hiện có phát sinh vướng mắc các bên sẽ trao đổi trên tinh thần hợp tác, trường hợp hai bên không thỏa thuận được thì việc tranh chấp sẽ được phán quyết bởi tòa án tại .......................

Hợp đồng được lập thành 02 bản, mỗi bên giữ một bản và có giá trị như nhau.

                                                                                      BÊN A                                                                     BÊN B

                                                                              (bên nhận ký gửi)                                                        (bên ký gửi)

 

 

Ký gửi nhà đất tại Hà Nội có an toàn không?

Ký gửi bất động sản tại Hà Nội là một giao dịch thương mại và được pháp luật Việt Nam quy định và bảo vệ, do vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm. Mọi hình thức giao dịch ký gửi BĐS tại Hà Nội đều phải thực hiện bằng Hợp đồng dưới hình thức văn bản hoặc hình thức khác có giá trị pháp lý tương đương. Khách hàng được làm việc theo đúng yêu cầu, quy định của pháp luật về giao dịch. Mọi vấn đề tranh chấp hay rủi ro có thể xảy đều được giải quyết theo pháp luật.

Thực tế mà nói, bất cứ một giao dịch thương mại nói riêng hay giao dịch nói chung, an toàn hay không là ở việc lựa chọn đối tác của mình. Nếu đối tác của bạn là một pháp nhân hay một cá nhân uy tín, mọi giao dịch sẽ đủ độ an toàn, tin cậy. Ngược lại, một đơn vị nhận ký gửi tại Hà Nội không uy tín gây ảnh hưởng hay mức độ rủi ro là hoàn toàn có thể xảy ra. Do vậy, vấn đề của bạn là tìm cho mình một địa chỉ ký gửi nhà đất tại Hà Nội an toàn, uy tín.

Trình tự các bước Ký gửi nhà đất tại các công ty Môi giới BĐS tại Hà Nội

Thủ tục Ký gửi bất động sản tại Hà Nội ở mỗi công ty môi giới nhà đất ở Hà Nội có thể khác nhau nhưng cơ bản có những bước sau:

 • Gửi yêu cầu đề nghị được Ký gửi nhà đất tại Hà Nội thuộc sở hữu của bạn qua email, fax, điện thoại hoặc trực tiếp làm việc tại nơi nhận ký gửi bất động sản Hà Nội.
 • Chuẩn bị các giấy tờ pháp lý cần thiết liên quan đến loại bất động sản tại Hà Nội như sổ đỏ, sổ hồng, CMND hoặc thẻ căn cước, hộ khẩu… Trường hợp người ký gửi không phải là người đứng tên trên giấy tờ thì sẽ yêu cầu giấy tờ bổ sung.
 • Cung cấp những thông tin thực tế của nhà đất ở Hà Nội như vị trí, đặc điểm, diện tích, tình trạng cũ mới, số tầng, giá bán/cho thuê đề xuất...
 • Sau khi cung cấp và trao đổi thông tin, nhà đất tại Hà Nội này sẽ được định giá và hai bên thỏa thuận về chi phí dịch vụ rồi tiến hành ký hợp đồng môi giới bất động sản tại Hà Nội.
Liên hệ Ký gửi & Môi giới nhà đất tại khu vực Hà Nội
Bạn hãy Để lại Thông tin của mình 👉 Tại đây, chúng tôi sẽ liên hệ và hướng dẫn các bước cần thiết để thuận tiện nhất trong việc Ký gửi & Môi giới nhà đất tại Hà Nội ở công ty chúng tôi nhé!
5/5 - (4 bình chọn)
guest

0 Thảo luận
Phản hồi nội tuyến (inline)
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại nhu cầu của bạn!x